Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

AMBER CT7

AMBER CT7

– Hổ phách là loại đá quý hữu cơ được thành tạo từ nhựa cây cách đây hàng ngàn đến hàng triệu năm. Chúng thường bao lấy các mẫu côn trùng, thực vật nhỏ.
– Mượn hình ảnh loại đá tự nhiên này để đặt tên cho tòa CT7. Tòa đầu tiên trong số bốn tòa cao nhất của Khu Đô Thị. Do sự hình thành từ tự nhiên của loài đá Amber mang theo sự vững chắc và bền vững, chân quý.
– Người Hoa sử dụng Hổ phách từ những năm 90 sau công nguyên. Và cho khai thác rộng rãi từ thế kỷ 13. Đặc biệt là Hổ phách được sử dụng nhiều trong đông y để làm thuốc do có tác dụng an thần, định kinh.
– Trong lịch sử thế giới, một căn phòng hổ phách nổi tiếng. Do vua nước Phổ là Friedrich WilheimI tặng cho nước Nga. Piere Đại Đế được mệnh danh là kỳ quan thứ 8 của thế giới.

amber-ct7
TỔNG THỂ DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

 

CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

  • Giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, gần đường Ngọc Hồi – quốc lộ 1A kết nối các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình
  • Hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các yếu tố: điện – đường – trường – trạm. Tiện ích nội khu hiện đại: Trường tiểu học và THCS chất lượng cao, quần thể sinh thái hài hòa
  • Dự án với mất độ xây dựng chỉ 30%, 70% được phủ xanh
  • Công viên 6 giác quan là điểm nhấn trung tâm của dự án
  • Tất cả các tòa nhà được liên kết bằng các tuyến đường đi bộ và thảm cỏ xanh. Tuyến giao thông cơ giới đươc tách riêng, đảm bảo an toàn cho cư dân.
  • CĐT hướng tới xây dựng khu đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng

Dự án Hồng Hà Eco City sẽ mang những thiết kế độc đáo và tối ưu, những sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo và thân thiện với môi trường nhất tới quý khách hàng.