Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY – TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ

Nhà đầu tư Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí đã rót vào dự án Hồng Hà Eco City gần 1000 tỷ

Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí – Chủ đầu tư siêu dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City quy mô 1.000 tỷ cho biết đã triển khai xong toàn bộ các khu tiện ích và đang triển khai thi công các tòa nhà ở phục vụ cho cư dân.

chung-cu-hong-ha-eco-city
Chung cư Hồng Hà Eco City

Nằm ở phía Nam thủ đô Hà Nội, dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City với 16 tòa nhà cao tầng gồm 8 tòa thương mại và 8 tòa nhà ở xã hội dành cho cán bộ thu nhập thấp trong bộ Quốc phòng và bộ Công an. Và 70% diện tích dành cho việc xây dựng trường học, khuân viên cây xanh, công viên…

Theo chủ đầu tư, dự án này hoàn thành sẽ đáp ứng được nhu cầu của 6.700 người dân. Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 thi công nhà ở xã hội và cảnh quan tổng thể, trường học các cấp. Nhà đầu tư đã hoàn thành xong các thủ tục pháp lý để đưa vào xây dựng 8 tòa thương mại. Ước tính bắt đầu đi vào sử dụng vào cuối năm 2019.

Được biết, giá bán căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ sở hữu căn 2PN. Công trình có công viên 6 giác quan tạo cảm giác và thêm phần hấp dẫn cho cư dân khi tới đây sinh sống. Dự là sẽ mở bán đợt đầu tiên vào cuối quý 3 năm 2018.

Với cam kết xây dựng một khu đô thị xanh – sạch – đẹp. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý cư dân cược sống tràn đầy sinh khí, ngập tràn niềm vui.

Xem thêm bài viết