Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

JASPER CT8

JASPER CT8

– Jasper là loại đá trầm tích silic thường gặp trong thiên nhiên ở những vùng núi lửa dưới nước. Nên đá Jasper có sắc màu rực rỡ đặc biệt như đỏ. Xanh lá cây, vàng, đen và trắng với những loại hoa văn lạ mắt như dải. Vạch, hoặc chấm.
– Chiêm tinh học Hindu của Ân Độ giáo xác định loại đá quý này. Có khả năng cân bằng năng lượng tích cực và tiêu cực cho con người.
– Đặc Biệt là nhưng người thuộc chòm sao Bạch Dương. Loại đá này đặc biệt mang lại may mắn. Và giúp người thuộc chòm sao này ổn định tinh thần khi tâm trạng bị hồi hộp hoặc bốc đồng.
– Mượn  hình  ảnh  và  cảm  hứng  từ  đá  quý Jasper để đặt tên cho tòa nhà CT8. Tòa nhà thứ hai trong bốn tòa cao nhất dự án.

jasper-ct8
THIẾT KỂ TỔNG QUAN DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

  • Giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, gần đường Ngọc Hồi – quốc lộ 1A kết nối các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình
  • Hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các yếu tố: điện – đường – trường – trạm. Tiện ích nội khu hiện đại: Trường tiểu học và THCS chất lượng cao, quần thể sinh thái hài hòa
  • Dự án với mất độ xây dựng chỉ 30%, 70% được phủ xanh
  • Công viên 6 giác quan là điểm nhấn trung tâm của dự án
  • Tất cả các tòa nhà được liên kết bằng các tuyến đường đi bộ và thảm cỏ xanh. Tuyến giao thông cơ giới đươc tách riêng, đảm bảo an toàn cho cư dân.
  • CĐT hướng tới xây dựng khu đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng

Dự án Hồng Hà Eco City sẽ mang những thiết kế độc đáo và tối ưu, những sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo và thân thiện với môi trường nhất tới quý khách hàng.