Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

MAPPLE CT12

MAPPLE CT12

– Cây Phong là loài cây có sức sống mạnh mẽ. Vẫn mang theo vẻ lãng mạn, bình dị do sắclá đổi màu theo mùa. Đặc biệt là khi thu về.
– Vẻ đẹp nhẹ nhàng của thảm lá phong khi thu về mang lại cảm giác thơ mộng. Yên bình, không mất đi sức hút kiêu hùng của cây Phong.
– Đó là lí do mà loài cây này được đặc biệt yêu thích ở nhiều quốc gia. Và được chọn làm biểu tượng quốc kỳ của nước Canada.
– Do hai tòa CT11 & CT12 được xây dựng chung đế, tựa như một cặp sinh đôi. Lấy cảm hứng từ loài cây có sức sống mãnh liệt, và vẻ đẹp lãng mạn. Kiêu hùng để đặt tên cho hai tòa nhà thương mại 11, 12.

CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

  • Giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, gần đường Ngọc Hồi – quốc lộ 1A kết nối các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình
  • Hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các yếu tố: điện – đường – trường – trạm. Tiện ích nội khu hiện đại: Trường tiểu học và THCS chất lượng cao, quần thể sinh thái hài hòa
  • Dự án với mất độ xây dựng chỉ 30%, 70% được phủ xanh
  • Công viên 6 giác quan là điểm nhấn trung tâm của dự án
  • Tất cả các tòa nhà được liên kết bằng các tuyến đường đi bộ và thảm cỏ xanh. Tuyến giao thông cơ giới đươc tách riêng, đảm bảo an toàn cho cư dân.
  • CĐT hướng tới xây dựng khu đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng

Dự án Hồng Hà Eco City sẽ mang những thiết kế độc đáo và tối ưu, những sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo và thân thiện với môi trường nhất tới quý khách hàng.

mapple-ct12
MẶT BẰNG THIẾT KẾ TÒA MAPPLE CT12