Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

Hồng Hà Eco City – Thỏa ước nguyện xanh

Hồng Hà Eco City kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên vào đời sống thực tế

Theo tìm hiểu của phóng viên chuyên tìm hiểu về lĩnh vực bất động sản. Đang đầy biến động như hiện nay cho hay:”. Xu hướng chọn mua nhà ở của người dân đang sinh sống tại Thủ đô Hà Nội.

Thì phải tìm mua những căn nhà ở khu đô thị hay những khu có trình độ dân trí cao. Khu đô thị xanh và đặc biệt là phải đầy đủ tiện ích đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của người dân hằng ngày.”

Bất động sản ở Thủ đô Hà Nội đang nóng lên hằng ngày, giá đất nền nhiều nơi đang bị thổi giá tăng vù vù. Những nơi ở gần khu trung tâm. Khu dân trí cao hay đơn giản là gần chỗ làm của người dân. Thì giá trị của những mảnh đất đó rất cao và rất khó mua. Còn ở vùng ngoại ô giá trị có rẻ hơn nhưng lại không thuận tiện giao thông để đi lại. Tình hình khó khăn về vấn đề mua đất để xây dựng nhà cửa đã khó. Trong khi đó nhiều khu vực vấn đề an ninh không đảm bảo. Đấy cũng là lỗi lo của người dân khi sống ở đất nền.

Rất nhiều người dân đã chọn cho mình những căn hộ chung cư để thuận tiện cho việc đi lại. làm việc, đầy đủ tiện ích… Nhưng không phải ai cũng mua được cho. Mình một căn hộ chung cư phù hợp với mức thu nhập của gia đình.

Trong khi đó rất nhiều tòa nhà chung cư mọc lên cũng không đáp ứng được nhu cầu cần của người dân.

Phần là do nhiều vị trí đẹp, đầy đủ tiện ích thì giá lại vượt xa khả năng của người dân. Phần thì lại có nhu cầu sống những khu ngoại ô. Để hưởng cuộc sống yên tĩnh và trong lành tránh xa cuộc sống ồn ào hối hả của thủ đô.

Theo xu hướng mở rộng phát triển đều ra các vùng ngoại ô. Nhưng đầu tư xây dựng những khu đô thị xanh. Đúng nghĩa của cuộc sống yên bình. Trong lành thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Về phía Đông Nam thủ đô thì có khu đô thị xanh Ecopark được xây dựng trên quy mô gần 500ha. Với diện tích hồ điều hòa lên tới 100ha và được hai dòng sông lớn. Bao bọc đó là sông Hồng và sông Đuống. Là lá phổi xanh khổng lồ phía Đông Nam thủ đô.

Cửa ngõ phía Nam thủ đô thì có khu đô thị Hồng Hà Eco City đang xây dựng. Đây là khu đô thị đầu tiên của thủ đô xây dựng xong các tiện ích như trường học. Khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống đường dạo bộ và đèn đường, công viên…sau đó mới xây dựng nhà ở với tiêu chí phục vụ lợi ích của người dân khi về đây sinh sống.

Tuy được quy hoạch trên tổng diện tích chỉ 16,7ha nhưng Hồng Hà Eco City lại tận dụng được các lợi thế như gần công viên hồ điều hòa Yên Sở. Dòng sông Hồng chảy qua và không gian xanh chiến tới 70%. Tổng diện tích toàn bộ khu đô thị Hồng Hà Eco City. Đáp ứng được nhu cầu của 6.700 người dân đang có nhu cầu về nhà ở ngoại ô với một thành phố xanh.

 

khu-do-thi-hong-ha-eco-city
khu đô thị hồng hà eco city

Theo phiên âm hán văn ra hán Việt thì dòng sông Hồng sẽ được đọc là Hồng Hà. Với việc lấy tên của dòng sông lớn chảy qua khu đô thị để đặt tên cho. “nó” thì ta cũng dễ hiểu rằng nhà đầu tư. Muốn những người dân đến đây sinh sống đều cảm giác. Đang hòa mình vào thiên nhiên cùng cuộc sống hiện đại tiện nghi.

Còn từ Eco thì chúng ta hiểu ngay ý nghĩa của từ này là sinh thái. Với cái tên Hồng Hà Eco City ý nghĩa của cái tên này là một thành phố sinh thái. Bên cạnh dòng sông Hồng. Theo nhiều thông tin từ phía nhà đầu tư cũng như đi thực tế khu dự án Hồng Hà Eco City. Thì đây đúng là một thành phố sinh thái – sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên. Vào đời sống thực tế người dân trong tương lai sẽ sống tại đây. Đúng nghĩa với cái tên Hồng Hà Eco City – Thỏa ước nguyện xanh.

Ước tính khoảng hơn 2 tháng nữa sẽ có lịch mở bán căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City. Tới thời điểm này thì đã hoàn tất việc xây dựng cảnh quan. trường học, không gian xanh và căn hộ mẫu đã hoàn tất.

Hãy cùng theo chân chúng tôi để cập nhật. Những thông tin mới từ dự án Khu đô thị Hồng Hà Eco City.