Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

TỔNG QUAN

TỔNG QUAN DỰ ÁN HỒNG HÀ ECO CITY

 

hồng hà eco city

CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY – VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA

Khu đô thị Hồng Hà Eco City nằm trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Có vị trí thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng…và chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 9,5km.

Phía Bắc giáp tuyến đường quy hoạch phía Bắc của lô OC38 theo quy hoạch trục Tây Thăng Long. Phía Nam giáp trục phát triển Tây Thăng Long. Phía đông giáp tuyến đường Vành đai 4. Phía Tây giáp xã Thương Mỗ.

Hồng Hà Eco City nằm giữa các khu vực nội đô và các khu vực phía Nam thành phố Hà Nội, được liên kết với các khu vực khác của Thành phố bằng hệ thống giao thông thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống cầu đường giao thông như Pháp Vân-Cầu Giẽ, cầu Thanh Trì, đường Phạm Hùng, tuyến đường Ngọc Hồi-Yên Viên, tuyến Bus vào trung tâm Thành Phố…

MẶT BẰNG CĂN HỘ HỒNG HÀ ECO CITY

Các căn hộ Hồng Hà Eco City có thiết kế ấn tượng với diện tích đa dạng phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng hiện nay. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 65 m2 – 118 m2 rất tiện nghi với mọi gia đình. Ngoài ra dự án còn có 1 đến 2 căn hộ Duplex mà các dự án khác xung quanh khu vực chưa có giúp cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống đầy tiện nghi.

 

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY 

hồng hà eco city

Căn hộ Hồng Hà Eco City sở hữu nhiều tiện ích cao cấp và hiện đại. Dưới đây là hệ thống các tiện ích dịch vụ tại dự án Hồng Hà Eco City đa dạng, phong phú, chất lượng và hiện đại.

+ Khu mua sắm bao gồm: Siêu thị và trung tâm thương mại cao cấp…

+ Khu TTTM cao cấp, không gian mua sắm.

+ Khu vui chơi, giải trí và sáng tạo cho trẻ em

+ Công viên 6 giác quan

+ Trường mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học cơ sở chuẩn quốc gia

+ Club GYM-Club Thẩm mỹ

+Khu rèn luyện sức khỏe ngoài trời, đường dạo bộ, đồi Kim Tự Tháp cây, đài Phun Nước

+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản tại hàng loạt dự án mới tại Việt Nam, Hồng Hà Eco City sẽ mang những thiết kế độc đáo và tối ưu, cũng như những sản phẩm đẳng cấp và hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.