Giá từ: Liên Hệ
Vị trí: Tứ Hiệp - Pháp Vân - Thanh Trì - Hà Nội
Diện tích: 60m2 - 124m2
Hỏi mua căn hộ: 0933718555
Cập nhật: 22-10-2017

TOPAZ CT10

TOPAZ CT10

Hoàng Ngọc là một khoáng vật silicat, loại đá quý Topaz có nhiều màu sắc. Trong tự nhiên, topaz màu vàng là phổ biến nhất. Ngoài ra người ta cũng tìm thấy topaz xanh dương, trắng và nâu.
Theo tiếng Hy Lạp, Topaz có nghĩa là “toả sáng”. Tên gọi của Topaz bắt nguồn từ chữ Hy Lạp là topazos. Có nghĩa là tìm kiếm,theo ngôn ngữ Phạn cổ Topaz có nghĩa là “lửa tỏa sáng”.
Topaz tượng trưng cho thông minh, sắc đẹp. Lòng chung thủy và tình bạn chân chính. Nó thúc đẩy sự thấu hiểu, lòng từ bi, tốt bụng và sự cảm thông.
Nó làm rung động và xoa dịu nỗi đau trong tim những người bị tổn thương. Topaz cũng được dùng trong thiền định và chữa bệnh. Mượn hình ảnh của loại bán đá quý để đặt tên cho tòa nhà CT10, tòa cuối cùng trong số 4 tòa cao nhất.

TẦNG HẦM 1

TẦNG HẦM 2

CHUNG CƯ HỒNG HÀ ECO CITY

  • Giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, gần đường Ngọc Hồi – quốc lộ 1A kết nối các tỉnh Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình
  • Hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các yếu tố: điện – đường – trường – trạm. Tiện ích nội khu hiện đại: Trường tiểu học và THCS chất lượng cao, quần thể sinh thái hài hòa
  • Dự án với mất độ xây dựng chỉ 30%, 70% được phủ xanh
  • Công viên 6 giác quan là điểm nhấn trung tâm của dự án
  • Tất cả các tòa nhà được liên kết bằng các tuyến đường đi bộ và thảm cỏ xanh. Tuyến giao thông cơ giới đươc tách riêng, đảm bảo an toàn cho cư dân.
  • CĐT hướng tới xây dựng khu đô thị xanh, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng

Dự án Hồng Hà Eco City sẽ mang những thiết kế độc đáo và tối ưu, những sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo và thân thiện với môi trường nhất tới quý khách hàng.